Mascara dầu dừa dưỡng mi - dài mi bằng dầu dừa


Mascara dầu dừa dưỡng mi

-9% Mascara dầu dừa dưỡng mi
  • Mascara dầu dừa dưỡng mi
  • Mascara dầu dừa dưỡng mi
  • Mascara dầu dừa dưỡng mi

Mã sản phẩm: p3

Chọn dung tích:

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

35,000đ32,000đ (Sale 9%)

Số lượng:
Mua ngay

4272 Đã mua |

Không cần mi giả hay mascara đắt tiền, hàng mi cụt lủn, thưa thớt của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau 10 ngày nếu bạn chăm chỉ sử dụng tinh dầu dừa để dưỡng. Mascara dầu dừa được Oilbea sử dụng tinh dầu tự nấu nên đảm bảo 100% không chất phụ gia nào khác, chị em yên tâm sử dụng nhé!

Giao hàng tận nhà HCM nhận hàng trong 1-2 ngày
Miễn phí ship Free ship tại Thủ Đức - HCM hoặc đơn hàng trên 300k
Chính sách đổi trả Hoàn tiền 500% nếu sản phẩm không đạt chất lượng

Không cần đến mi giả, nối mi hay mascara đắt tiền sẽ làm mi yếu, rụng, gây hại cho đôi mắt và lại tốn kém giờ đây hàng mi cụt lủn, thưa thớt của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau vài tuần nếu bạn chăm chỉ sử dụng dầu dừa để dưỡng mi. Vì trong dầu dừa có hàm lượng vitamin E cao và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có  tác dụng kích thích lông  mi mọc dày và dài hơn.

Dầu dừa giúp dưỡng mi

Cách sử dụng mascara dưỡng mi

Mỗi tối sau khi chuẩn bị đi ngủ bạn hãy dùng mascara dầu dừa miết theo hàng mi, mình thường miết mi trên mi dưới xong rồi nhắm mắt lại và miết từ đầu đến đuôi một lần nữa. Nếu bị vây vào mắt các bạn dùng tăm bông chậm lại nhé!

Thời gian đầu không quen, các chị sẽ thấy cách làm dài mi này khiến mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Nếu ban đầu bạn dùng chưa quen bị dầu dừa vây vào mắt chỉ gây hơi khó chịu không ảnh hưởng đến mắt, bạn hãy thoa ít dầu dừa lại, lần lần quen dần bạn sẽ quen dần và không còn cảm giác khó chịu nữa.

Mascara dầu dừa Oilbea

Mascara dầu dừa

Mascara dầu dừa Oilbea được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, tinh dầu dừa nguyên chất bằng phương pháp thủ công nên có hàm lượng chất oxy hóa,  vitamin E và các axit béo giữ ẩm, kháng khuẩn giúp kích thích lông mi mọc dày và dài hơn, tiện lợi trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc hàng mi. Đối với những bạn đang bị rụng mi nhiều thì nên sử dụng dầu dừa dưỡng thường xuyên khoảng 10 ngày liên tục để nuôi dưỡng cho làn mi chắc khỏe trở lại nhé. Vì lông mi cũng như tóc cứ sau khoảng 3-12 tuần sẽ rụng đi, vì vậy bạn phải kiên nhẫn sử dụng 2-3 lần  mỗi  tuần để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Sản phẩm: Mascara dầu dừa dưỡng mi
Giá:

35,000đ32,000đ (Sale 9%)

Số lượng:
Mua ngay

4272 Đã mua |

Click nút 'Mua ngay' hoặc điền thông tin vào Form bên dưới. Oilbea sẽ liện hệ với bạn
Không có video
Tư vấn online Tư vấn online 24/7
Đặt hàng online Đặt hàng online hoặc qua hotline: 090.878.2217 - 0965.563.785
Giao hàng Giao hàng 1-4 ngày. Miễn phí ship khu vực Thủ Đức - HCM
Thanh toán đơn hàng Thanh toán sau khi nhận hàng
Tư vấn miễn phí (24/7) 0965.563.785